074-317655 gs-tsu@tsu.ac.th

โครงการพัฒนาสมรรถนะ หัวข้อ “การเขียนบทความวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อให้ได้การตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติในฐานของ SCOPUS”

บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการพัฒนาสมรรถนะคณาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ปีการศึกษา 2566 หัวข้อ “การเขียนบทความวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อให้ได้การตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติในฐานของ SCOPUS” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ ดร.สักกมน เทพหัสดิน ณ อยุธยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting ซี่งมีผู้สนใจเข้าร่วม ประมาณ 50 คน

เอกสารและบันทึกการบรรยาย