074-317655 gs-tsu@tsu.ac.th

ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับ Graduate School Syiah Kuala University (Banda Aceh Indonesia

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ Graduate School, Syiah Kuala University (Banda Aceh, Indonesia) ประชุมปรึกษาหารือร่วมกัน เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 15.00 – 17.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อสานต่อกิจกรรมที่ระบุไว้ใน MOA ระหว่างสองหน่วยงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ การประชุมสัมมนาออนไลน์ และการทำงานวิจัยร่วมกัน ตลอดจนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของบุคลากรและนิสิตนักศึกษาด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนของทั้งสองมหาวิทยาลัย