074-317655 gs-tsu@tsu.ac.th

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ต้อนรับและปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะผู้บริหารจาก USK Indonesia เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ  สายธนู และอาจารย์ ดร. ทวีศักดิ์  พุฒสุขขี อาจารย์ประจำหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิชาการพัฒนาที่ยั่งยืน ในฐานะผู้แทนคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Universitas  Syiah Kuala (USK), Indonesia รวมทั้งปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการเพื่อดำเนินกิจกรรมร่วมกันต่อไป